PV POWER TỔ CHỨC LỄ KÝ THƯ ỦY QUYỀN CHO TỔ HỢP CITIBANK VÀ INGBANK HỖ TRỢ CÔNG TÁC THU XẾP VỐN DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN NHƠN TRẠCH 3 VÀ NHƠN TRẠCH 4

5 Tháng Hai, 2020

Ngày 04/02/2020, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – Công ty cổ phần (PV Power), PV Power cùng Citibank và Ingbank đã tiến hành lễ ký Thư ủy quyền cho tổ hợp Citibank và Ingbank hỗ trợ công tác thu xếp vốn dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4.

Đến tham dự lễ ký kết, về phía PV Power có ông Hồ Công Kỳ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát và đại diện Văn phòng/Ban chuyên môn của PV Power. Về phía Citibank có ông Darshan Mankad, Giám đốc, Trưởng Bộ phận Tài trợ Tín dụng Xuất Khẩu Khu vực ASEAN và Nam Á; Bà Nguyễn Thúy Hiền, Giám đốc Phụ trách Khách hàng, Bộ phận Tài Chính Doanh Nghiệp và Đầu tư, Citibank Hà Nội. Về phía Ingbank có ông Steven Mulder, Giám đốc Ban Tài trợ Tín dụng Xuất khẩu, khu vực Châu Á; Bà Đỗ Thu Lý, Trưởng đại diện, Văn phòng đại diện Ingbank tại Hà Nội.

Ông Hồ Công Kỳ – Chủ tịch HĐQT PV Power phát biểu tại lễ ký

Phát biểu tại lễ ký, ông Hồ Công Kỳ  – Chủ tịch HĐQT PV Power nhấn mạnh Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam là đơn vị mạnh về năng lực sản xuất kinh doanh điện và xanh về môi trường, PV Power đang vận hành những nhà máy điện khí hết sức hiệu quả và Dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4 là dự án mới và rất quan trọng của Tổng công ty. Bên cạnh việc đảm bảo tính pháp lý của dự án, phương án tài chính luôn được Tổng công ty coi trọng. Với mức độ uy tín rất lơn của Citibank và Ingbank trên thị trường hiện nay, thông qua việc ký Thư ủy quyền, PV Power hy vọng Citibank và Ingbank sẽ hỗ trợ các phương án tài chính hợp lý trong việc thu xếp nguồn vốn cho dự án điện Nhơn Trạch 3&4.

Ông Darshan Mankad phát biểu tại lễ ký kết

Về phía Citibank, ông Darshan Mankad cho rằng Việt Nam là một trong những những nền kinh tế phát triển nhanh nhất toàn cầu; trong đó hoạt động đầu tư vào điện năng đóng vai trò quan trọng với sự thành công và phát triển bền vững của Việt Nam. Do đó, Citibank vô cùng hân hạnh được hợp tác cùng với PV Power trong dự án nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4, dự án điện LNG đầu tiên tại Việt Nam với đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế của khu vực. Lễ ký kết hôm nay là một sự khởi đầu thuận lợi và là một sự kiện quan trọng trong năm mới. Hai ngân hàng rất hào hứng được làm việc với PV Power để đưa ra cấu trúc vốn và bức tranh phù hợp với các Tổ chức hỗ trợ tín dụng xuất khẩu và hỗ trợ đa phương trong thời gian tới.

Ông Steven Mulder phát biểu tại lễ ký kết

Về phía INGbank, ông Steven Mulder cảm ơn PV Power đã lựa chọn INGbank làm đối tác tài chính và bằng tất cả cố gắng nỗ lực của mình, INGbank cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các phương án tài chính cho dự án điện Nhơn Trạch 3&4.

PV Power, Citibank, Ingbank ký kết

Lượt xem: 844
Tin nổi bật
27/05/2020 08:47
Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP trân trọng kính mời Quý cổ đông đến tham dự Đại hội đồng thường niên năm 2020.
26/05/2020 16:07
Ngày 25/5/2020 tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức buổi gặp mặt với các Quỹ đầu tư.
19/05/2020 17:14
Chiều ngày 18/5/2020, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng công nhân và tháng…
13/05/2020 15:44
Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP trân trọng thông báo đến quý cổ đông và nhà đầu tư tình hình SXKD tháng 4/2020 và kế…
Lượt truy cập
4
419,391
1,274,225
5,882,013

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM – CTCP

Toà nhà Viện Dầu khí, 167 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 22210 288 – Fax: (024) 22210 388