PV POWER TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

17 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 17/12/2020, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức Hội nghị người lao động cơ quan Tổng Công ty năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Như Linh – Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Kiểm soát, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB, Lãnh đạo các Ban chức năng/Văn phòng cùng toàn thể CBCNV thuộc khối cơ quan Tổng công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phan Ngọc Hiền – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch SXKD, đánh giá tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Phan Ngọc Hiền báo cáo tại Hội nghị

Năm 2020 được đánh giá là năm khó khăn của PV Power. Tuy nhiên, với sự đoàn kết nhất trí cao, Tổng công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm được giao, ước các chỉ tiêu đến cuối năm cơ bản đạt và vượt mức kế hoạch.

Với vai trò là bộ máy tham mưu cho Ban lãnh đạo PV Power cũng như trực tiếp tham gia các công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất của Tổng Công ty, khối Văn phòng Cơ quan luôn góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn Tổng công ty.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được nghe các báo cáo về: Tình hình trích nộp và sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi, kinh phí Công đoàn, BHXH, BHYT, BHNT năm 2020; báo cáo tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, Thỏa ước LĐTT, nội quy, các quy định, quy chế của Tổng công ty liên quan đến người lao động tại Cơ quan Tổng công ty, tổng hợp đề xuất, kiến nghị của CBCNV cơ quan Tổng công ty đối với lãnh đạo Tổng công ty về thực hiện quyền và nghĩa vụ của người lao động.

Sau khi nghe báo cáo, đại diện các Ban/Văn Phòng đã trình bày tham luận, đưa ra các giải pháp thực hiện kế hoạch kinh doanh 2021 và một số tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Như Linh – Tổng Giám đốc Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các tập thể và CBCNV Cơ quan Tổng công ty đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, để có được thành công đó là nhờ sự đoàn kết thống nhất, phối hợp nhịp nhàng trong công việc của tất cả các cá nhân trong Cơ quan Tổng công ty.

Đồng chí Lê Như Linh phát biểu tại Hội nghị

Tổng giám đốc Tổng công ty cũng đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp của người lao động. Đồng chí kêu gọi tập thể CBCNV của Cơ quan Tổng công ty  phát huy những thành công đã đạt được, tiếp tục đưa PV Power đến với những thành công tiếp theo, từ đó cải thiện và nâng cao quyền lợi cũng như đời sống người lao động.

Hội nghị Người lao động cơ quan PV Power là hoạt động thường niên, nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh Doanh, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng. Đồng thời, nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; Phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động; thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng PV Power ngày càng phát triển bền vững.

Ghi nhận thành tích của CBCNV Cơ quan PV Power, Tổng công ty đã trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2020.

Lượt xem: 746
Tin nổi bật
19/04/2021 10:06
Ngày 15/4, tại TP Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị Thăm dò, Khai thác Dầu khí (TDKT) năm 2021 nhằm đánh giá…
16/04/2021 10:12
Vừa qua, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power, mã CK: POW) đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Cà Mau về việc…
16/04/2021 08:20
Tổng Công ty Điện lực - Dầu khí Việt Nam chính thức đề xuất triển khai dự án Nhà máy điện Cà Mau3 tại Khu công nghiệp Khánh An, thuộc…
13/04/2021 14:52
Ngày 07/4/2021, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings vừa nâng triển vọng xếp hạng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) từ “Ổn…
09/04/2021 16:26
Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP trân trọng thông báo đến quý cổ đông và nhà đầu tư tình hình sản xuất kinh doanh trong…
Lượt truy cập
7
295,515
1,523,081
9,628,283

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM – CTCP

Toà nhà Viện Dầu khí, 167 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 22210 288 – Fax: (024) 22210 388