PVMTC cùng PV Power và PVChem ký kết các thỏa thuận hợp tác cung ứng các hoạt động dịch vụ

22 Tháng Chín, 2020

Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), có ông Đỗ Chí Thanh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; ông Lê Minh Hồng – Phó Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam; cùng đại diện các Ban chuyên môn Tập đoàn.

Về phía PV Power, có ông Hồ Công Kỳ – Chủ tịch HĐQT; ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc; các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, đơn vị của PV Power.

Ông Hồ Công Kỳ – Chủ tịch HĐQT PV Power phát biểu tại Lễ ký kết

Về phía PVChem có ông Trương Đại Nghĩa – Chủ tịch HĐQT; ông Hoàng Trọng Dũng, Tổng Giám đốc; các thành viên trong HĐQT, Ban Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, đơn vị của PVChem.

Về phía PVMTC, có ông Vũ Duy Hảo – Chủ tịch Hội đồng trường; ông Bùi Quốc Sơn – Hiệu trưởng; đại diện Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của nhà trường.

Trong thời gian qua, các đơn vị PVMTC, PV Power, PVChem đã nghiên cứu hợp tác xây dựng chuỗi cung ứng trong các hoạt động dịch vụ của ngành Dầu khí.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PVMTC và PV Power với mong muốn tăng cường và phát triển quan hệ hợp tác một cách toàn diện, lâu dài trên tinh thần thiện chí và cùng có lợi giữa hai đơn vị.

Ông Lê Như Linh – Tổng Giám đốc PV Power và ông Bùi Quốc Sơn – Hiệu trưởng PVMTC ký kết Thỏa thuận hợp tác

Nội dung hợp tác giữa PVMTC và PV Power cụ thể là: PV Power ưu tiên sử dụng các dịch vụ của PVMTC như dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ đào tạo; tạo điều kiện cho sinh viên PVMTC thực tập tại các nhà máy của PV Power; tài trợ quỹ học bổng PVMTC và hỗ trợ kinh phí thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên có nội dung phù hợp với lĩnh vực sản xuất kinh doanh của PV Power.

PVMTC tạo điều kiện cho các chuyên gia PV Power tham gia giảng dạy tại PVMTC; Cung cấp các dịch vụ đào tạo và dịch vụ kỹ thuật kịp thời đáp ứng yêu cầu của PV Power với chất lượng cao và chi phí cạnh tranh.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PVMTC và PVChem trên tinh thần tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài, phát huy các thế mạnh của mỗi bên nhằm hỗ trợ, bổ sung và phối hợp lẫn nhau, hai bên cùng có lợi vì sự phát triển chung của cả hai đơn vị.

Nội dung hợp tác giữa PVMTC và PVChem cụ thể là: PVChem ưu tiên sử dụng các dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ đào tạo của PVMTC; tạo điều kiện cho sinh viên PVMTC thực tập tại PVChem và ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của PVMTC; tài trợ cho quỹ học bổng PVMTC.
PVMTC giới thiệu các lĩnh vực hoạt động kinh doanh PVChem và các cơ hội việc làm tại PVChem đến sinh viên của PVMTC.

Ngoài ra PVMTC và các đơn vị PV Power, PV Chem sẽ hợp tác các nội dung như: cùng PVMTC thực hiện các đề tài NCKH, tổ chức các hoạt động giao lưu, học hỏi lẫn nhau, quảng bá hình ảnh, các hoạt động đoàn thể và triển khai các nội dung hợp tác phù hợp với quy định của pháp luật và lợi ích các bên.

Phát biểu tại Lễ ký kết, đại diện PVMTC, PV Power, PVChem đã cam kết, thể hiện quyết tâm nỗ lực phối hợp của các Bên, nhằm triển khai các thỏa thuận hợp tác với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất, mang lại lợi ích cho các bên hợp tác, đóng góp và gia tăng chuỗi giá trị, góp phần vào sự phát triển bền vững của các đơn vị và sự phát triển bền vững của Tập đoàn, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ông Trương Đại Nghĩa – Chủ tịch HĐQT PVChem phát biểu tại Lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Vũ Duy Hảo – Chủ tịch Hội đồng trường PVMTC đã thay mặt CBCNV và HSSV nhà trường gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo các đơn vị. Ông Vũ Duy Hảo khẳng định: Với mục tiêu phát huy hết thế mạnh của từng đơn vị, phát triển đào tạo nguồn nhân lực tốt cho Tập đoàn, trong đó có trách nhiệm của các đơn vị. Đặc biệt, nếu đào tạo gắn với doanh nghiệp thì càng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để cung cấp cho xã hội cũng như trong ngành. Ý thức được vai trò đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dầu khí, PVMTC mong muốn các đơn vị tham gia ký kết hợp đồng, thỏa thuận giữ vững tinh thần hợp tác, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để cùng nhau phát triền bền vững.

Lãnh đạo các đơn vị trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, hỗ trợ, tạo điều kiện của Tập đoàn tại quá trình hợp tác được ký kết nói riêng và trong sự phát triển các đơn vị thành viên của Tập đoàn trong nhiều năm qua nói chung.

Ông Vũ Duy Hảo – Chủ tịch Hội đồng trường PVMTC phát biểu tại Lễ ký kết

Chúc mừng các bên tham gia trong hợp đồng thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết, ông Đỗ Chí Thanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đánh giá cao tinh thần hợp tác của PVMTC, PV Power, PVChem trong thời gian qua. Ông Đỗ Chí Thanh nhấn mạnh việc xây dựng và ký kết các hợp đồng, thỏa thuận quan trọng này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với xu thế hợp tác đầu tư. Sự liên kết sức mạnh của các đơn vị của Tập đoàn được kỳ vọng sẽ tạo thành chuỗi cung ứng có ý nghĩa tích cực về kinh tế để cùng nhau phát triển là mục tiêu chiến lược của Tập đoàn trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã chứng kiến 2 nghi thức ký kết các thỏa thuận hợp tác giữa PVMTC và PV Power, PVMTC và PVChem.

Nguồn bài viết:PVN
Tác giả: Hồng Thắm Lượt xem: 251
Tin nổi bật
13/01/2021 15:21
Ngày 12/01/2021 Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã tổ chức lễ khánh thành,…
12/01/2021 10:00
Ngày 11/01/2021, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tới…
31/12/2020 11:29
Nhân dịp năm mới 2021, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Tổng công ty đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công nhân viên PV Power.
24/12/2020 11:07
Ngày 23/12/2020, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PVPower) đã tổ chức Hôi nghị Tổng kết công tác Công đoàn…
22/12/2020 14:19
Câu chuyện thoái vốn tại Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Dầu khí (PV Machino, UPCOM:PVM) làm nóng Đại hội Cổ đông bất thường 2020 của Tổng Công…
Lượt truy cập
5
232,186
240,825
8,361,967

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ VIỆT NAM – CTCP

Toà nhà Viện Dầu khí, 167 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (024) 22210 288 – Fax: (024) 22210 388